THỰC ĐƠN

Thứ bảy - 22/04/2017 10:30
THỊT RAM TRỨNG CÚT

 Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi: 200g
- Trứng cút: 100g
- Nước dừa: 500g
- Hành lá:  20g
- Hành tỏi: 10g
- Đường: 25g
- Dầu: 25g
- Nước Mắm: 20g
Sơ chế:
- Hành lá cắt bỏ gốc rửa sạch, cắt nhỏ.
- Hành tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
- Trứng cút rửa sạch, để ráo nước
- Thịt heo rửa sạch để ráo nước, cắt mỏng, ướp gia vị.
Chế biến:
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ rồi chiên sơ.
- Bắc nồi lên bếp phi hành tỏi cho thơm, cho thịt vào xào cho săn, cho nước dừa vào chờ sôi nêm ít gia vị, thịt thấm gia vị, cho trứng vào ninh nhỏ lửa, khi thịt và trứng chuyển sang màu vàng, nếm lại cho vừa ăn nêm hành lá, tắt lửa.



 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

1360/PGDĐT

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành : 29/08/2024

1080/PGDĐT

Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở

Ngày ban hành : 29/08/2024

299/PGDĐT

Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS

Ngày ban hành : 11/03/2024

162/PGDĐT

Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024

Ngày ban hành : 11/03/2024

293/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày ban hành : 11/03/2024

Thực đơn
Bữa sáng:

- Mì thập cẩm
-  Sữa

Bữa trưa:

- Cơm
- Đậu hũ nhồi thịt,sốt cà
- Canh: Bầu nấu tôm tươi
- Thanh long

Bữa xế:

- yaourt

Bữa chiều:

- Cháo gấc phô mai

Album ảnh
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại6,058
  • Tổng lượt truy cập1,795,475
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây