THỰC ĐƠN CHO BÉ

Thứ bảy - 22/04/2017 10:34
CHÈ TRÁI CÂY

 

Nguyên liệu: cho 10 suất
Dâu tây: 200g
Thơm: 300g
Mít chín: 200g
Dừa nạo : 500g
Lá dứa: 50g
Đường phèn: 400g
Đường cát: 100g
Nước đá: 500g
 
Sơ chế
  • Dâu tây cắt bỏ cuống rửa sạch, để ráo nước bổ đôi ướp với ít muối và đường cát.
  • Lá dứa bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc ngắn
  • Mít chín bỏ hạt, cắt sợi.
  • Thơm gọt vỏ cắt bỏ mắt, rửa sạch, cắt miếng, ướp đường.
  • Dừa nạo vắt lấy nước cốt để riêng, sau đó vắt lấy nước dảo nhiều lần cho đủ lượng nước cần dùng.
Chế biến
             Cho phần nước dảo vào nồi đun sôi cho đường phèn vào khuấy tan hết đường, nếm vị có độ ngọt vừa ăn cho lá dứa vào chờ sôi vài dạo, cho nước cốt vào tắt lửa, chờ nguội cho trái cây và đá vào dùng lạnh.
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

1360/PGDĐT

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành : 29/08/2024

1080/PGDĐT

Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở

Ngày ban hành : 29/08/2024

299/PGDĐT

Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS

Ngày ban hành : 11/03/2024

162/PGDĐT

Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024

Ngày ban hành : 11/03/2024

293/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày ban hành : 11/03/2024

Thực đơn
Bữa sáng:

- Mì thập cẩm
-  Sữa

Bữa trưa:

- Cơm
- Đậu hũ nhồi thịt,sốt cà
- Canh: Bầu nấu tôm tươi
- Thanh long

Bữa xế:

- yaourt

Bữa chiều:

- Cháo gấc phô mai

Album ảnh
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay558
  • Tháng hiện tại3,514
  • Tổng lượt truy cập1,784,009
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây